HỌC VIỆN FISA

Học Viện FISA tự hào là một trong những đơn vị đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Lợi thế của FISA là sở hữu đội ngũ chuyên gia đều là các nhà quản trị giàu kinh nghiệm, không chỉ có hồ sơ bằng cấp đáng nể mà còn bề dày thành tích cũng như nhiều năm thực chiến tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

FISA tự tin mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất cho Cấp Lãnh Đạo, Cấp Quản Lý về tất cả các vấn đề liên quan đến quản trị, chiến lược kinh doanh, chiến lược nhân sự, quản lý tài chính,... Hơn thế, Học Viện FISA còn là cái nôi đào tạo cấp cán bộ và nhân viên được rất nhiều doanh nghiệp gửi gắm để phát triển thành những người tài năng, có tầm nhìn xa và phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát huy tối đa năng lực để đưa công ty, tổ chức phát triển lớn mạnh!

MỤC TIÊU 

Mục tiêu mà Học Viện FISA luôn mong muốn hướng tới đó là mang lại những chương trình đào tạo cấp lãnh đạo và nhân viên thuộc các tổ chức, doanh nghiệp có chất lượng tốt nhất. Học Viện FISA xác định mục tiêu không chỉ đem tới những kiến thức kinh doanh mà còn phải thúc đẩy, phải truyền được ngọn lửa học tập hăng say, kinh nghiệm quý báu để học viên áp dụng hiệu quả ngay trong và sau khóa học. Từ đó, trở thành đối tác đào tạo ban quản trị và nhân viên đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và tập đoàn trên toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Học thật - Làm thật” hướng đến một tập thể THỊNH VƯỢNG và BÌNH AN chính là giá trị cốt lõi mà Học viện FISA.

Tại FISA, chúng tôi thấu hiểu “nhân sự giỏi chính là khí lực và tài lực mạnh mẽ của doanh nghiệp”. Đó cũng chính là lý do mà Học Viện FISA được thành lập, với niềm tin rằng các chiến lược đào tạo được giảng dạy trong các khóa học, từ các đội ngũ chuyên gia tài năng và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những nút thắt khó tháo, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững trước sóng to gió lớn của thị trường.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TẠI FISA

Khi đến với FISA, các học viên không chỉ ngồi học mà còn phải thực hành. Các chương trình đào tạo của Học Viện FISA luôn luôn chú trọng vào thực hành cũng như trải nghiệm. Những tôn chỉ nằm trong phương pháp đào tạo của FISA:

  • Trải nghiệm càng nhiều càng tốt: Không chỉ nói, tại FISA các học viên đều sẽ có cơ hội thực hành và trải nghiệm giải quyết tình huống thực tế tại lớp học.
  • Kích thích tham gia của học viên: Các giảng viên tại FISA không giải dạy những kiến thức xa vời, giải quyết trực tiếp các case study của chính học viên nhằm tháo gỡ ngay, đồng thời kích thích sự tham gia, thúc đẩy chia sẻ để mọi người cùng phát triển.
  • Học trong môi trường hòa đồng: Tại FISA, các học viên kết nối và chia sẻ những góc nhìn, cách giải quyết tình huống thông qua học nhóm, thảo luận nhóm, thuyết trình.

CAM KẾT CỦA FISA MANG TỚI CHO CÁC HỌC VIÊN

Học Viện FISA cam kết mang lại những giá trị hữu ích, thực tế cho các học viên thông qua các khóa đào tạo:

  • FISA cam kết về chất lượng đào tạo: Chuyển giao nguồn tri thức có tính cập nhật, mang lại giá trị thực cho học viên, giúp học viên giải quyết được những vấn đề trong doanh nghiệp mình. Đồng thời nâng cao kiến thức và trau dồi kinh nghiệm để phát triển bản thân.
  • FISA cam kết về chất lượng giảng viên: Đội ngũ giảng dạy ưu tú tại FISA có kiến thức chuyên sâu với bằng cấp chứng chỉ rõ ràng, minh bạch cùng kinh nghiệm dày dặn. Giúp học viên học thật, làm thật, hơn nữa còn làm hiệu quả.

Mọi thông tin liên quan đến khóa học, mời bạn liên hệ đến:

HỌC VIỆN FISA

Hotline: 0899929444

Email: fisa.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: E2-0902. Tòa nhà Ecohome Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội

 

 

 

Zalo CÔNG TY TNHH FISA 0896560656
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav