Khóa học Giám đốc điều hành - CEO

Tình trạng: Còn chỗ
Liên hệ

Khóa học CEO - Giám đốc điều hành của FISA  là đơn vị đào tạo chuyên sâu về kiến thức quản trị điều hành doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, giúp các chủ doanh nghiệp vững bước vượt qua những bão táp của thương trường, mạnh mẽ đưa doanh nghiệp của mình phát triển, tự cường, bền vững.

Khóa học CEO - Giám đốc điều hành của FISA là chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật đầy đủ những tinh hoa kiến thức quản trị hiện đại bậc nhất từ văn hóa quản trị trên thế giới. Đào tạo chuyên sâu về kiến thức quản trị điều hành doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, giúp các chủ doanh nghiệp vững bước vượt qua những bão táp của thương trường, mạnh mẽ đưa doanh nghiệp của mình phát triển, tự cường, bền vững.

Những cơ hội và thách thức từ thời cuộc

Quá trình toàn cầu hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ, cùng với đó là sự ra đời của các Hiệp định tự do thương mại (FTA) thế hệ mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động giao thương và hội nhập quốc tế. Đây là những cơ hội tuyệt vời giúp thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu, gia tăng xuất siêu, thay đổi cơ cấu hàng hóa xuất khẩu và thu hút nguồn vốn đầu tư FDI từ các quốc gia phát triển. 

Bên cạnh những cơ hội tiềm năng, các doanh nghiệp Việt Nam cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong thời đại mới. 

 • Với những diễn biến tốc độ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp hiện nay đã hòa mình vào đường đua cạnh tranh vô cùng khốc liệt. 
 • Tiềm lực không đủ mạnh và sự thay đổi không đủ nhanh sẽ làm cho các doanh nghiệp Việt Nam đứng trước nguy cơ bị đào thải và thua cuộc ngay trên sân nhà. 
 • Hơn nữa, các chính sách trả đũa thương mại giữa các cường quốc vẫn diễn biến phức tạp, vấn đề về địa chính trị, khí hậu hay dịch bệnh vẫn đang đe dọa đến sự phát triển kinh tế của các quốc gia, 

Tất cả đều là thách thức nhưng cũng là thời cơ để các doanh nghiệp Việt Nam bắt vươn mình trỗi dậy, tìm ra hướng đi đúng đắn để tồn tại và phát triển.

Những bất ổn về quản trị doanh nghiệp

Thực trạng quản trị của các doanh nghiệp Việt Nam đang ở mức báo động với mức điểm trung bình về khả năng quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam chỉ đạt ở mức 35,1 thấp hơn nhiều so với các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Singapore hay Indonesia. 

Xét về cơ cấu doanh nghiệp tại Việt Nam, có đến 97% là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ với cơ chế hoạt động quản lý doanh nghiệp theo thói quen và bị chi phối nhiều bởi yếu tố cảm xúc, do đó sự hiệu quả đến từ công tác quản trị không cao. 

Để nâng cao năng lực cốt lõi và mức độ cạnh tranh với các doanh nghiệp ngoại, các doanh nghiệp Việt Nam buộc phải:

 • Chuyên nghiệp hóa hệ thống quản trị
 • Xây dựng và phát triển hoàn thiện bộ quy tắc hoạt động của công ty
 • Các năng lực về lãnh đạo, chuyên môn như kinh doanh, nhân sự, tài chính hay marketing luôn phải được đặc biệt chú trọng.

Khóa học CEO - Giám đốc điều hành của FISA là cơ hội tham gia đào tạo tốt nhất mà các nhà quản trị và lãnh đạo của các tổ chức/doanh nghiệp sẽ tìm thấy những kiến thức hữu ích cho doanh nghiệp của mình. Thay đổi tư duy và nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp. Từ đó góp phần nhanh chóng để tìm ra con đường phù hợp để hội nhập thành công. 

Khóa học Giám đốc điều hành sẽ là cẩm nang thực tế về nghề CEO để giúp những nhà lãnh đạo, quản trị tâm huyết đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa và vững bước trở thành một tổ chức uy tín, chuyên nghiệp, hội tụ đủ sức cạnh tranh và hội nhập cùng với thời đại, môi trường kinh doanh mới.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học CEO - Giám đốc điều hành tại FISA được thiết kế chuyên biệt dành cho:

 • Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước
 • Những công ty đang phát triển theo mô hình công ty Mẹ - Con và tập đoàn kinh tế. 

FISA cung cấp Khóa học CEO toàn diện nhằm đáp ứng tình trạng khan hiếm nguồn lực CEO cấp cao của thị trường nhân sự hiện nay. Mục đích chính của chương trình là nâng cao khả năng nắm bắt thị trường và cải thiện năng lực sáng tạo của của các nhà lãnh đạo. Khóa học CEO - Giám đốc điều hành còn mang đến những nền tảng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế sâu sắc, tạo cơ hội giúp các học viên thảo luận và đưa ra giải pháp hoàn thiện trước các vấn đề cạnh tranh gay gắt của thị trường trong nước và quốc tế.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành Khóa học CEO, các học viên sẽ nhận được các giá trị sau:

 • Biết được ai, nên làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một “CEO - một nghề quản trị thực sự
 • Nắm bắt được những tư duy chiến lược và kiến thức cốt lõi mà CEO cần phải có
 • Biết cách trang bị và cập nhật những năng lực quản trị cần thiết của một CEO
 • Biết cách đạt được những hoài vọng và trở thành một CEO chuyên nghiệp nhất;
 • Học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu về quản trị doanh nghiệp
 • Được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành đúng lộ trình khóa học

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 • Đào tạo chuyên sâu về kiến thức điều hành, quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa;
 • Định hướng phát triển doanh nghiệp và ngành, xây dựng được triết lý kinh doanh sâu sắc, bền vững theo thời gian;
 • Tư duy quản trị hiện đại, nhạy bén và linh hoạt đáp ứng tốt nhất trước những thay đổi và thách thức từ môi trường kinh doanh;
 • Trang bị kiến thức quản trị nền tảng trên nhiều lĩnh vực, cập nhật các mô hình và công cụ quản lý mới từ các quốc gia phát triển để áp dụng vào thực tiễn;
 • Cung cấp tư duy chiến lược và nhận thức cốt lõi mà một CEO chuyên nghiệp cần có để đảm bảo ra quyết định và thực thi hoàn hảo các kế hoạch cho doanh nghiệp;
 • Khai phá năng lực, phẩm chất và tố chất sẵn có về lãnh đạo, quản trị và mang đến những trải nghiệm chân thực để giúp học viên trở thành một CEO chuyên nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, Giám đốc điều hành (CEO), Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý CEO.
 • Nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: Giám đốc chức năng, các Trưởng phòng/Phó phòng các đơn vị, ban bộ phận trong doanh nghiệp.
 • Người đã có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm nhất định về công tác quản lý và điều hành tổ chức.
 • Người có hoài bão trở thành một CEO chuyên nghiệp – “nhà lãnh đạo doanh nghiệp” tiềm năng trong tương lai.

NỘI DUNG KHÓA HỌC 

   
   
   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khóa học CEO - Giám đốc điều hành ra đời với sứ mệnh ”Kiến tạo nên các chủ doanh nghiệp tiềm năng trong tương lai”. Chính vì vậy, FISA đã không ngừng nỗ lực xây dựng hoàn thiện hệ thống các chương trình huấn luyện doanh nhân chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn được giảng dạy trực tiếp từ những chủ doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển toàn diện nguồn nhân lực quản lý cao cấp dựa trên 3 yếu tố Tín - Tâm - Tuệ.

FISA tự hào luôn nhận được sự đồng hành và hợp tác lâu bền với đội ngũ chuyên gia kinh tế, giảng viên chất lượng hàng đầu Việt Nam, đã và đang công tác trong lĩnh vực hoạch định chính sách trong các tổ chức chính phủ, Viện kinh tế, tổ ban kinh tế Trung Ương và các tổ chức kinh tế quốc tế. 

FISA cam kết:

 • Cung cấp chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học.
 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành uy tín, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được thiết kế riêng
 • Hỗ trợ, nhiệt tình giải đáp tất tần tật những thông tin thắc mắc của từng học viên.

Khóa học CEO - Giám đốc điều hành của FISA không chỉ giúp học viên chủ động được về  thời gian (học hình thức online), không gian học tập mà còn có thể trao đổi, tương tác trực tiếp với giảng viên về các thắc mắc trong suốt quá trình học, từ đó góp phần nâng cao giá trị của quá trình thực học và thực làm. 

Quý chủ doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký Khóa học CEO - Giám đốc điều hành của FISA hãy liên hệ ngay để được đội ngũ tư vấn của FISA hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Zalo CÔNG TY TNHH FISA 0896560656
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav