Khóa Học Kỹ Năng Quản Trị Tài Chính Ứng Dụng Chuyên Sâu

Tình trạng: Còn chỗ
Liên hệ

Khóa học về quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu tại FISA là chương trình đào tạo có một không hai. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo với các khóa học về quản trị tài chính đem đến cho học viên các kiến thức cơ bản về quản trị tài chính.

Khóa học về quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu là chương trình đào tạo nâng cao tại FISA. Với hệ thống các kiến thức được đúc kết bởi các chuyên gia tại học viện cùng kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên, khóa học kỹ năng quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu của FISA đảm bảo đem đến doanh bạn cái nhìn tổng quan, rõ nét và thiết thực nhất trong quá trình làm việc, đảm bảo nguồn tài chính cho đơn vị của bạn được tối ưu nhất. Về khóa học kỹ năng quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu, tìm hiểu qua bài viết dưới đây của FISA.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học về quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu tại FISA là chương trình đào tạo có một không hai. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo với các khóa học về quản trị tài chính đem đến cho học viên các kiến thức cơ bản về quản trị tài chính. Thế nhưng, đến với khóa học quản trị tài chính của chúng tôi, các kiến thức sẽ không chỉ nằm trên sách vở, bạn sẽ được thực hành ngay trên lớp các kiến thức về quản trị tài chính và những bí quyết cho kỹ năng quản trị tài chính hiệu quả.

Khóa học sẽ giúp cho cá nhân mỗi học viên cùng các nhà lãnh đạo có thể quản trị nguồn tài chính của cá nhân, doanh nghiệp một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA KHÓA HỌC

Có thể nói, tài chính được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe của toàn doanh nghiệp. Tài chính được ví nhưng dòng máu của cơ thể, chảy tuần hoàn khắp cơ thể, nuôi sống các tế bào, đảm bảo cơ thể hoạt động tốt và hiệu quả. Nói chung, việc quản trị tài chính hiệu quả sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đảm bảo lợi nhuận được phân phối hợp lý, làm gia tăng tài sản cho toàn doanh nghiệp.

Không chỉ với những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ mà đối với doanh nghiệp lớn thì kỹ năng quản trị tài chính là điều vô cùng cần thiết. Một số lợi ích của việc quản trị tài chính hiệu quả có thể kể đến như:

 • Giúp cho những lãnh đạo chưa có nhiều kinh nghiệm về quản trị tài chính có thể nắm bắt được các vấn đề về tài chính để kết hợp vào quản trị, đảm bảo có thể kết hợp với các vấn đề khác giúp doanh nghiệp sống khỏe và bền vững. Kiến thức về quản trị tài chính sẽ giúp lãnh đạo không phải phụ thuộc vào kế toán, tránh làm gián đoạn các công việc khác liên quan.
 • Vấn đề về tài chính đôi khi sẽ khiến các quyết định kinh doanh so với thực trạng tài chính của doanh nghiệp lệch pha với nhau. Chính vì sự lệch pha này sẽ mang đến những rủi ro tiềm ẩn, ví dụ như việc làm thế nào để duy trì mức tồn kho của hàng hóa mà không làm suy giảm một cách nghiêm trọng tới dòng tiền và khả năng thanh toán của doanh nghiệp.
 • Các kỹ năng quản trị tài chính hiệu quả sẽ khiến cho các doanh nghiệp kiểm soát được dòng tiền hiệu quả. Không hiếm cảnh nhiều doanh nghiệp than phiền về việc doanh thu nhiều, lãi lớn mà không thấy tiền đâu. Việc này xuất phát từ sự mất kiểm soát trong dòng tiền, đầu tư cho các khoản chưa thực sự thỏa đáng. Từ đây, khá nhiều doanh nghiệp sẽ đi đến bước nợ nần và đứng trên bờ vực phá sản. Bởi đó, kỹ năng quản trị tài chính chuyên sâu sẽ thực sự cần thiết cho các lãnh đạo của doanh nghiệp.
 • Nhiều người không thể nhìn rõ bức tranh tài chính của doanh nghiệp, đồng thời doanh nghiệp chưa có các chuyên gia tài chính để phân tích và đưa ra hướng đi tốt nhất về dòng tiền cho doanh nghiệp. Điều này đôi khi sẽ khiến nhiều doanh nghiệp dù có tiền nhưng không biết nên làm gì, đầu tư gì, ưu tiên gì trước. Một bức tranh toàn diện về tài chính doanh nghiệp sẽ là vấn đề mà các doanh nghiệp thực sự cần có.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Khoảng trống về các kiến thức quản trị tài chính từ cơ bản đến chuyên sâu của các doanh nghiệp là vấn đề cần được giải quyết triệt để. Chính vì thế mà Khóa học về quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu của FISA thực sự cần thiết, bù đắp các khoảng trống và giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, doanh nghiệp khỏe mạnh.

Mục tiêu đào tạo của FISA luôn hướng đến giải quyết vấn đề của học viên trước tiên. Cụ thể, mục tiêu đào tạo của FISA được gạch ra như sau:

 • Giúp các lãnh đạo chưa có kinh nghiệm có được những kiến thức về quản trị tài chính hiệu quả, hoàn thiện quá trình quản lý.
 • Nâng cao các kỹ năng quản trị tài chính cho các lãnh đạo để hoàn thiện hơn trong việc quản lý dòng tiền, đảm bảo tối ưu nhất lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Những người quan tâm đến vấn đề quản lý tài chính sẽ được cung cấp, củng cố thêm các kiến thức để không chỉ áp dụng trong công việc mà cả trong cuộc sống.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Về khóa học, mục tiêu Khóa học về quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu của FISA xây dựng nên bao gồm:

 • Giúp các lãnh đạo hiểu rõ được vai trò của việc quản trị tài chính trong doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện hệ thống quản trị trong doanh nghiệp với các yếu tố liên quan đến vấn đề về tài chính.
 • Hiểu rõ hơn về dòng tiền cũng như các phương pháp để tối đa hóa, hiệu quả dòng tiền trong doanh nghiệp.
 • Bức tranh tài chính trong doanh nghiệp sẽ được hình thành rõ nét khi học viên trải qua quá trình giảng dạy tại FISA, từ đó có thể đưa ra các phân tích và quyết định chính xác về dòng tiền trong doanh nghiệp.
 • Đòn bẩy tài chính là gì, những yếu tố nào để sử dụng hiệu quả đòn bẩy để tạo bước đột phá cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo an toàn về dòng tiền.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khóa học về quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu này của FISA cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cho các đối tượng:

 • Là những người làm trong lĩnh vực tài chính - kế toán của các công ty, các doanh nghiệp từ nhỏ đến quy mô lớn.
 • Là chủ các doanh nghiệp.
 • Những người thuộc chuyên ngành về tài chính, kế toán, tài chính công…
 • Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kỹ năng quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu, áp dụng cho cá nhân hay trong công việc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

   
   
   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với nhu cầu về lĩnh vực tài chính hay cụ thể là kỹ năng quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu ngày càng cao, FISA cho ra đời Khóa học về quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu với mục tiêu bù đắp được những thiếu hụt về kiến thức tài chính trong hệ thống quản trị chung của doanh nghiệp. Đây có thể xem là khóa học có một không hai với các kiến thức được đúc kết từ thực tế, kinh nghiệm của các giảng viên cùng các chuyên gia trong lĩnh vực. Giáo trình giảng dạy không chỉ gồm các kiến thức tinh gọn dễ hiểu mà còn đảm bảo học viên được thực hành ngay trên lớp.

FISA tự hào là đơn vị đào tạo về quản trị tài chính ứng dụng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tận tâm nhất, kiến thức thực tế chuyên sâu nhất. Khóa học về quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu cũng như các khóa học khác đều có giáo trình cụ thể giúp học viên dễ nắm bắt và được giảng dạy bằng phương pháp thu hút riêng của từng giảng viên. Đặc biệt trong điều kiện phức tạp hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian và thực hiện tham gia lớp học online linh động.

FISA cam kết:

 • Cung cấp chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học.
 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành uy tín, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được thiết kế riêng
 • Hỗ trợ, nhiệt tình giải đáp tất tần tật những thông tin thắc mắc của từng học viên.

Nếu bạn đang cần cải thiện, hoàn thiện kỹ năng quản trị tài chính cho bản thân và ứng dụng vào công việc, cuộc sống thì hãy tham khảo Khóa học về quản trị tài chính ứng dụng chuyên sâu của FISA ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

Gọi ngay tới Hotline 0896560656 để được đội ngũ tư vấn của FISA hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Zalo CÔNG TY TNHH FISA 0896560656
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav