Khóa Học Quản Trị Nhân Sự

Tình trạng: Còn chỗ
Liên hệ

Khóa học Quản trị nhân sự được FISA thiết kế chuyên biệt nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức, kỹ năng cần có của một người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp. Thêm vào đó, chương trình đào tạo nhân sự này còn mang đến những phương pháp, công cụ, kỹ thuật nhằm vận hành một cách hiệu quả cho hệ thống quản trị nhân sự của các doanh nghiệp hiện nay.

Khóa học Quản Trị Nhân Sự được FISA thiết kế chuyên biệt nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức, kỹ năng cần có của một người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp. Thêm vào đó, chương trình đào tạo nhân sự này còn mang đến những phương pháp, công cụ, kỹ thuật nhằm vận hành một cách hiệu quả cho hệ thống quản trị nhân sự của các doanh nghiệp hiện nay.

Con người chính là nguồn lực then chốt luôn được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. “Nhân tài” được xem là yếu tố rất khó để thay thế và có tác động trực tiếp đến sự thành bại và phát triển của tổ chức. Hiện nay, vấn đề nghỉ việc hàng loạt của các nhân viên luôn khiến các nhà quản lý nhân sự phải đau đầu tìm ra giải pháp khắc phục. Tốc độ thay thế nhân sự của một doanh nghiệp cho thấy công tác quản trị nhân sự vẫn còn nhiều hạn chế, chưa khơi dậy hết tiềm năng của các nhân viên để tạo ra sự gắn kết lâu dài và đảm bảo sự phát triển bền vững, ổn định của một tổ chức.

Vai trò của quản trị nhân sự là hết sức quan trọng - như cánh tay hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Công tác quản trị nhân sự không chỉ kết nối giữa các nhân viên, giữa nhân viên với nhà quản lý mà còn giúp tạo ra môi trường làm việc văn minh, văn hóa tổ chức chuyên nghiệp để xây dựng đội ngũ nhân lực luôn ý thức và tinh thần làm việc tốt nhất.

Khi môi trường kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh ngày càng gay gắt, lợi thế sẽ thuộc về những doanh nghiệp biết chủ động khai thác nguồn tài nguyên kiến thức và kỹ năng của nhân sự. Việc lập ra một hệ thống quản trị nhân sự chuẩn mực, bài bản gắn với hiệu quả đo lường được trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh là hết sức cần thiết. Để nâng cao kỹ năng quản trị nhân sự dành riêng cho các nhà quản trị nhân sự, các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, FISA đã tổ chức Khóa Học Quản Trị Nhân Sự với mục tiêu xây dựng chiến lược và đào tạo hoàn thiện công tác quản lý đội ngũ nhân sự trong tổ chức.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự của FISA sẽ trang bị cho những nhà quản lý nhân sự những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng và triển khai các giải pháp nhân sự phù hợp cho việc xây dựng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty. Chương trình là cơ hội đặc biệt để những nhà quản trị nhân sự trao đổi, học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như nhận được sự tư vấn hữu ích từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA KHÓA HỌC

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự cung cấp đến các học viên những giá trị hoàn thiện như sau:

 • Trang bị những tư duy và nhận thức cốt lõi nhất mà một nhà quản trị nhân sự cần phải có trong điều kiện hội nhập toàn cầu.
 • Hệ thống kiến thức và kỹ năng cơ bản về nhân sự và hoạt động xây dựng nhân sự;
 • Nắm rõ vai trò, mục đích của quản trị nhân sự trong môi trường làm việc hiện nay và cập nhật những xu hướng của công tác quản trị nhân sự trong tương lai;
 • Học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự;
 • Biết cách đạt được mục tiêu của mình là trở thành quản lý nhân sự chuyên nghiệp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 • Giúp cho các CEO, nhà quản lý xác định rõ chức năng, nhiệm vụ của phòng nhân sự và hiểu đúng về vai trò, trách nhiệm của đội ngũ nhân sự trong một tổ chức;
 • Nắm được nghệ thuật tuyển dụng, lựa chọn nhân sự phù hợp nhất với công việc và bí quyết thấu hiểu các thành viên trong tổ chức;
 • Biết cách phân công đúng người đúng việc và tái phân bổ đội ngũ nhân mang lại hiệu quả cao nhất;
 • Hiểu rõ mối liên hệ giữa chiến lược quản trị nhân sự và hiệu quả kinh doanh để giúp những nhà quản trị có cái nhìn đúng đắn về vai trò của quản trị nguồn nhân lực sự đối với quá trình phát triển doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Cấp quản lý doanh nghiệp: Giám đốc nhân sự, giám đốc quản lý các phòng ban;
 • Cấp quản lý nhân sự của các doanh nghiệp thuộc các bộ phận chức năng: Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận chuyên môn;
 • Người làm nhân sự chuyên nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ lên cấp độ quản lý.

NỘI DUNG KHÓA HỌC 

   
   
   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nắm bắt xu thế của thời đại, FISA ra đời với ra đời với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam trong việc quản trị nhân sự một cách hiệu quả nhất nhằm đem lại nhiều giá trị cho xã hội, từ đó đóng góp vào sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, sáng tạo các chương trình giảng dạy về quản trị và lãnh đạo từ những ngôi trường hàng đầu trên thế giới nên luôn nhận được đánh giá cao và giữ vừng được vị thế dẫn đầu trong những năm vừa qua.

FISA tự hào là trung tâm đào tạo quản trị nhân sự uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khóa Học Quản Trị Nhân Sựxây dựng dựa trên hệ thống chuẩn của quốc tế và được thiết kế phù hợp với tình hình môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam. Khóa đào tạo chủ yếu dựa trên nền tảng thực tiễn, khoa học, tinh gọn và ứng dụng nghệ thuật quản trị nhân sự từ chuyên gia đầu ngành tại FISA.

Khóa Học Quản Trị Nhân Sựcủa FISA với sự tham gia và trực tiếp giảng dạy của đội ngũ giảng viên, chuyên gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quản lý, quản trị nhân sự. Chúng tôi cam kết các học viên sẽ được tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đảm bảo tương tác, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn với các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đặc biệt, học viên có thể chủ động hơn về thời gian với hình thức đào tạo online qua zoom.

Bạn có nhu cầu đăng ký Khóa học quản trị nhân sự của FISA, vui lòng liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất

Zalo CÔNG TY TNHH FISA 0896560656
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav