Khóa Học Quản Trị Marketing

Tình trạng: Còn chỗ
Liên hệ

Khóa Học Quản trị Marketing của FISA cung cấp đến các học viên nền tảng kiến thức, kỹ năng cần thiết để xây dựng nên những chiến lược marketing bài bản và chuyên nghiệp. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Marketing đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt các chương trình, chiến dịch, hoạt động quảng cáo trên các hầu hết các phương tiện truyền thông đại chúng.

Khóa Học Quản trị Marketing của FISA cung cấp đến các học viên nền tảng kiến thức, kỹ năng cần thiết để xây dựng nên những chiến lược marketing bài bản và chuyên nghiệp. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Marketing đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt các chương trình, chiến dịch, hoạt động quảng cáo trên các hầu hết các phương tiện truyền thông đại chúng. Thông qua cách tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu và nâng cao lợi thế cạnh tranh, công tác quản trị Marketing có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến chiến lược phát triển của một doanh nghiệp.

Marketing từ lâu đã trở thành hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp và việc quản trị Marketing luôn là một trong những vấn đề cần được đặc biệt chú trọng hiện nay. Với bối cảnh nhu cầu thị trường phong phú, cạnh tranh ngày càng gia tăng và các nguồn lực kinh doanh trở nên khan hiếm, vai trò của quản trị Marketing là hết sức quan trọng nhằm nỗ lực duy trì và phát triển tổng thể doanh nghiệp. Quản trị Marketing chính là quá trình tạo lập và thực hiện kế hoạch, định giá, khuyến mãi và phân phối sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng để trao đổi, thỏa mãn những yêu cầu, mục tiêu của khách hàng và doanh nghiệp.  

Khóa Học Quản trị Marketing sẽ giúp định hướng cho các hoạt động quản trị khác trong doanh nghiệp thông qua việc chỉ rõ nhu cầu của khách hàng mục tiêu, xác định áp lực của cạnh tranh và đề xuất hệ thống cung ứng sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất. Xuất phát từ những yêu cầu thực tế về hoạt động Marketing của các doanh nghiệp hiện nay, FISA đã thiết kế và tổ chức khóa học Quản trị Marketing toàn diện và hiệu quả trong thời đại số.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa Học Quản trị Marketingcủa FISA là chương trình đào tạo tiếp thị từ nên tảng đến chuyên sâu cung cấp các kiến thức, kỹ năng và tư duy Marketing cần có thông qua với việc định hướng thị trường và người tiêu dùng thông qua các tình huống mô phỏng, bài tập thực tế nhằm giúp các học viên:

 • Hiểu rõ và cập nhật các dòng xu hướng mới trong hoạt động quản trị Marketing. 
 • Đảm bảo công tác xây dựng và triển khai hoàn thiện hệ thống Digital Marketing.
 • Biết cách xây dựng và triển khai chiến lược Marketing, nghiên cứu thị trường và hỗ trợ thương mại, hoạt động tiếp thị số. 

FISA mang đến chương trình đào tạo Quản trị Marketing được trang bị đầy đủ các phương pháp quản lý, thiết kế và quảng bá thương hiệu, tìm kiếm thị trường mục tiêu, phân tích và lập kế hoạch, kiểm tra việc thực thi chiến lược Marketing nhằm đạt được mục tiêu phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA KHÓA HỌC

FISA luôn mong muốn mang những giá trị thiết thực nhất đến với mỗi học viên. Sau khi hoàn thành Khóa Học Quản trị Marketing , các học viên sẽ:

 • Hiểu rõ về đặc điểm của công tác quản trị và các hoạt động quản trị Marketing;
 • Nắm được mối quan hệ giữa Marketing và các hoạt động khác của doanh nghiệp;
 • Đảm bảo việc thực thi và triển khai các nhiệm vụ của quản trị marketing;
 • Theo dõi tiến trình thực hiện và xử lý hoàn thiện các vấn đề trong quản trị Marketing;
 • Tối ưu khả năng vận hành doanh nghiệp với CRM và tự động hóa trong Marketing;

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Khóa Học Quản trị Marketingcam kết đầu ra cho các học viên với mục tiêu đào tạo chuẩn mực như sau:

 • Trang bị nền tảng kiến thức hiện đại và tối ưu về quản trị Marketing;
 • Xây dựng kế hoạch Marketing cạnh tranh dựa trên sự thay đổi nhu cầu của người tiêu dùng và thị trường;
 • Hoàn thiện bộ kỹ năng, kiến thức để xây dựng một kế hoạch tiếp thị thực hành;
 • Xây dựng chiến lược Marketing để phát triển thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình đào tạo Quản trị nhân sự của FISA được thiết kế phù hợp với những đối tượng có muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về Marketing và quản trị Marketing thời công nghệ số hóa như:

 • Các cấp lãnh đạo doanh nghiệp;
 • Các Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng/Phó phòng ban, bộ phận Marketing, PR của doanh nghiệp;
 • Quản lý cấp trung trong doanh nghiệp như Quản lý, Giám sát bán hàng;
 • Các chuyên viên PR, chuyên viên Marketing và những cá nhân liên quan hoạt động trong lĩnh vực Marketing.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

   
   
   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

FISA là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên đào tạo các kỹ năng quản lý và làm việc chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên uy tín và dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, FISA đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao và đáp ứng hoàn thiện các tiêu chuẩn quốc tế. 

Các khóa học và tài liệu do FISA cung cấp được thiết kế và xây dựng dựa trên tầm nhìn của các chuyên gia kinh nghiệm về xu hướng phát triển và nhu cầu nhân lực của thị trường trong tương lai. Đồng thời kết hợp với việc phân tích nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp tại môi trường Việt Nam nên đảm bảo trang bị cho học viên hệ thống kiến thức và kỹ năng thiết thực nhất để phục vụ công việc của từng đối tượng.

Khóa Học Quản trị Marketing hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển cá nhân và doanh nghiệp thông qua những hiểu biết chuyên sâu về Marketing và công tác quản trị Marketing cần thiết, góp phần khai phá tiềm năng của học viên thông qua nội dung đào tạo chuẩn mực được giảng dạy bởi các giảng viên, chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

Khi tham gia Khóa Học Quản trị Marketing tại FISA, các học viên sẽ:

 • Phát triển tư duy và năng lực cốt lõi để cập nhật kiến thức Marketing hiện đại;
 • Tìm hiểu cách tiếp cận có hệ thống để giải quyết vấn đề kinh doanh và áp dụng thành công các chiến lược Marketing vào thực tiễn doanh nghiệp;
 • Mở rộng kiến thức và xây dựng các mối quan hệ bằng cách tương tác với các giảng viên, chuyên gia với nền tảng kiến thức đa dạng.

Bạn có nhu cầu đăng ký Khóa Học Quản trị Marketing của FISA, vui lòng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Zalo CÔNG TY TNHH FISA 0896560656
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav