Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng

Tình trạng: Còn chỗ
Liên hệ

FISA cung cấp khóa học kỹ năng bán hàng cung cấp các kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho một chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp. Đây cũng là chìa khóa giúp thấu hiểu khách hàng, đẩy mạnh doanh thu bán hàng một cách hiệu quả nhất. Tham gia ngay khóa học và sở hữu chứng chỉ về bán hàng uy tín tại FISA.

Kỹ Năng Bán Hàng chính là nghiệp vụ cơ bản và cần thiết đối với những người muốn theo đuổi sự nghiệp bán hàng và muốn xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc. FISA cung cấp khóa học kỹ năng bán hàng cung cấp các kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho một chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp. Đây cũng là chìa khóa giúp thấu hiểu khách hàng, đẩy mạnh doanh thu bán hàng một cách hiệu quả nhất. Tham gia ngay khóa học và sở hữu chứng chỉ về bán hàng uy tín tại FISA.

Giới thiệu khóa học

Khóa học kỹ năng bán hàng được đội ngũ tại FISA nghiên cứu, kiểm nghiệm và cho ra đời nhằm hỗ trợ những ai có đam mê bán hàng và mong muốn có được kỹ năng bán hàng đem lại nguồn lợi nhuận vượt bậc. Khóa học kỹ năng bán hàng tại FISA không đơn thuần là khóa học giúp cho học viên nắm bắt được kỹ năng mềm, nắm bắt tâm lý khách hàng để tạo ra doanh thu. Hơn hết, khóa học kỹ năng bán hàng đặc biệt này của chúng tôi cung cấp thêm các kỹ năng cần thiết về chăm sóc khách hàng để tăng thêm giá trị cho sản phẩm của mình, đó là những giá trị bổ sung mà không phải khách hàng nào cũng có thể nhận được.

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm tốt không phải yếu tố duy nhất để khiến khách hàng hài lòng và quay trở lại. Xung quanh vấn đề bán hàng để làm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng còn rất nhiều yếu tố như các giá trị tăng thêm như tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng chi tiết của nhân viên bán hàng.

Chính bởi các lý do trên mà Khóa học kỹ năng bán hàng trở thành khóa học cực kỳ hữu ích với những người theo đuổi con đường bán hàng, kinh doanh. Với khóa học này, bạn không chỉ được thu nạp các kiến thức mà còn được thực hành thực tế các trường hợp bán hàng. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ giúp khách hàng ở lại với doanh nghiệp lâu dài.

Những giá trị của khóa học

Khóa học kỹ năng bán hàng đem lại cho học viên những kỹ năng cần thiết để giao tiếp, đàm phán một cách thuyết phục và hiệu quả cũng như chuyên nghiệp. Nếu thành thạo các kỹ năng bán hàng cũng như rèn luyện thực tế bài bản, chắc chắn bạn sẽ trở thành chuyên viên bán hàng triển vọng, góp phần gia tăng doanh số đáng kể cho doanh nghiệp mình.

Khóa học gồm những kỹ năng chuyên môn được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên, đảm bảo vận dụng hợp lý vào trong ngành hàng của mình. Về khóa học, một số những giá trị mà bạn hoàn toàn có thể nhận được là:

 • Nắm bắt được đầy đủ các kỹ năng, kiến thức phục vụ xây dựng chương trình bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng, xây dựng phong cách bán hàng hiệu quả với các giao tiếp thân thiện, thu hút.
 • Xây dựng kịch bản cũng như phương hướng nhanh chóng trong các tình huống từ chối mua hàng của khách hàng.
 • Thấu hiểu tâm lý của từng khách hàng, từng đối tượng mục tiêu để thực hiện quá trình tư vấn cũng như đề cập vấn đề hợp lý, giúp khách hàng nhận ra nhu cầu và hứng thú với sản phẩm. Từ đó, thuyết phục khách hàng và tăng khả năng mua hàng.
 • Được giải đáp và thực thi thực tế các tình huống giải đáp thắc mắc, lời phàn nàn của khách hàng. Xây dựng kịch bản xử lý với từng khách hàng khó tính một cách khéo léo và hiệu quả, làm thỏa mãn những thắc mắc của khách hàng không hài lòng và biến thành khách hàng trung thành.

 • Trong khóa học này, học viên sẽ nhận được những bí quyết không ai chỉ bạn để bán hàng hiệu quả tăng doanh số lên gấp nhiều lần. Đây được xem là những bí quyết không thể thiếu dành cho những chuyên gia bán hàng tương lai.
 • Không chỉ tìm kiếm khách hàng mới, khóa học cung cấp cho bạn những kỹ năng, phương pháp tư vấn để người dùng trở thành một kênh quảng cáo gián tiếp mà hiệu quả nhất. Sử dụng tiếng nói của người dùng để giới thiệu sản phẩm tới người thân quen của khách hàng. 
 • Sự mãn nguyện và hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa dẫn đến sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Mà vai trò chính trong việc xây dựng sự hài lòng khách hàng không chỉ đến từ sản phẩm mà còn ở dịch vụ tư vấn bán hàng hiệu quả.

Mục tiêu đào tạo

Đối với Khóa học kỹ năng bán hàng, chúng tôi mong muốn đem lại giá trị hữu ích nhất cho quý học viên. Mục tiêu đào tạo của FISA được xây dựng cụ thể như:

 • Đem đến những kiến thức thực tiễn nhất, hiệu quả nhất cho quý học viên.
 • Tạo môi trường năng động, tìm kiếm và đào tạo các tài năng trẻ trong lĩnh vực bán hàng.
 • Đào tạo được nguồn nhân lực bán hàng chất lượng.

Mục tiêu khóa học

Khóa học kỹ năng bán hàng tại FISA là một trong những chương trình đào tạo được đội ngũ nhân sự cùng giảng viên rất tâm đắc. Mục tiêu của khóa học này chính là:

 • Giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, xây dựng quy trình bán hàng thuyết phục.
 • Giúp học viên hoàn thiện được các kỹ năng xử lý tình huống phức tạp cũng như phàn nàn của khách hàng trong quá trình tư vấn.
 • Học viên được trang bị và chỉ dẫn sáng tạo, sử dụng các công cụ cần thiết trong tư vấn khách hàng, giúp bạn dễ dàng kiểm soát các đối tượng khách hàng đang tư vấn cùng với đó là những dữ liệu để đưa ra các phân tích, giải pháp hợp lý cho việc bán hàng hiệu quả.

Đối tượng tham gia

Khóa học kỹ năng bán hàng của FISA được xây dựng với những kiến thức chuyên sâu cùng các chương trình vận dụng vào thực tế đảm bảo tính hiệu quả khi giảng dạy.

 • Nếu bạn đang là một nhân viên bán hàng nhưng đang chưa biết phương pháp bán hàng sao cho hiệu quả, chỉ sử dụng các kỹ năng cơ bản của bản thân, chưa từng được đào tạo về các tình huống giao tiếp với khách hàng khó tính, gặp phải nhiều trường hợp khó khăn, bí bách khi giao tiếp với khách hàng hay chưa thể chốt được khách hàng tiềm năng. Khóa học kỹ năng bán hàng sẽ giúp bạn hoàn thiện giao tiếp với khách hàng hiệu quả, thân thiện và tăng khả năng mua hàng.
 • Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô bán hàng chưa lớn, cần tìm hiểu về kỹ năng bán hàng để nắm bắt kịp thị trường, nâng cao trình độ của nhân viên bán hàng cấp dưới thì việc tìm hiểu các khóa học kỹ năng bán hàng của FISA thực sự cần thiết. Một khi nắm được các kỹ năng thiết yếu cho một nhân viên bán hàng, bạn sẽ dễ dàng đào tạo và quản lý nhân viên, đưa ra quy trình bán hàng cũng như quy trình làm việc hiệu quả.
 • Nếu bạn đang là trưởng bộ phận kinh doanh, kỹ năng bán hàng thực sự rất quan trọng và là yếu tố tiên quyết giúp bạn quản lý được nhân viên cấp dưới. Khóa học kỹ năng bán hàng không chỉ giúp bạn trở nên thành thạo hơn trong các lĩnh vực mà còn giúp bạn xác định các vấn đề mà một trưởng bộ phận bán hàng cần quan tâm, trở thành đầu tàu cho nhân viên cấp dưới.

Nội dung khóa học

   
   
   

Đăng ký tư vấn

Với chuyên môn được xây dựng từ đội ngũ giảng viên chất lượng, uy tín, FISA đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích, hữu hiệu trong lĩnh vực bán hàng mà có thể bạn chưa từng biết đến.

Đừng băn khoăn nếu bạn đang quan tâm đến Khóa học kỹ năng bán hàng, chúng tôi có thể đào tạo online tùy vào điều kiện và thời gian của quý học viên.

Zalo CÔNG TY TNHH FISA 0896560656
0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav